เงื่อนไข การบริการ และค่าใช้จ่ายต่างๆ

เนื่องจากนโยบายการขายราคาต่ำกว่าทุนมาก เพื่อให้ผู้ใช้ได้ใช้งานโปรแกรมเงินเดือนดีดี ในราคาสบายๆ ทางเราจึงจำเป็นต้องลดต้นทุนต่างๆ ด้วยการตัดค่าใช้จ่ายในส่วนการบริการแบบ Active ออกไป ได้แก่ การให้บริการเสนอสินค้า การสาธิต โปรแกรม, การสอนการใช้งาน, การตอบปัญหา, การติดตั้งโปรแกรม, การย้ายเครื่อง, การย้ายข้อมูล, การปรับแต่งรายงาน และแก้ไขปัญหาต่างๆ ทั้งทาง onsite, โทรศัพท์, ทาง online แบบ realtime เช่น การ remote เข้าไปแก้ไขปัญหา, การตอบ email, หรือการตอบ line 

โดยทางเราได้จัดทำคู่มือ และวิธีแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ทาง website เพื่อให้ท่านผู้ใช้สามารถเข้าไปศึกษาได้เอง ทั้งแบบ blog ให้อ่าน และแบบวีดีโอ และยังได้เพิ่มการแจ้งข่าวสาร หรือการแก้ปัญหากรณีใหม่ๆ ทาง

Line@: @nimitrpayroll

Facebook Fanpage: @nimitrpayroll

แต่ทั้งนี้ท่านผู้ใช้ก็ยังสามารถแจ้งปัญหาใหม่ๆ ที่ยังไม่มีในคู่มือ มายังเราได้ เพื่อทางเราจะได้จัดทำวิธีแก้ไข ลงสื่อต่างๆ เพิ่มเติมเข้าไปในคู่มือ online ต่อไป

แต่ทั้งนี้สำหรับท่านผู้ใช้ที่ศึกษาคู่มือ และวีดีโอแล้วก็ยังไม่สามารถแก้ไขปัญหาด้วยตนเองได้ และทางผู้ใช้ยินดีสนับสนุนค่าใช้จ่าย ทางเราคิดค่าบริการเป็นครั้งๆละ 3,000 บาท (ไม่มีบริการ onsite) 

ทางเราขอขอบคุณท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุน และกราบขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ ทางเราจะได้พัฒนาโปรแกรมให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป เพื่อผู้ใช้จะได้มีความสุขกับการใช้งานโปรแกรมของเรา

Theme by Danetsoft and Danang Probo Sayekti inspired by Maksimer